Vingroup dành 300 tỷ cho phẫu thuật từ thiện | bietthuvinhomesmetri.vn
banner-me-tri-1
banner-me-tri2
banner-me-tri3
banner-me-tri4
me-tri-5

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy trò chuyện với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất

  • HOTLINE 1

    0967.87.69.69

Video dự án

Thông tin dự án Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

banner-me-tri

Tin tức xem nhiều nhất

Nhận thông tin chính xác về dự án

Vingroup dành 300 tỷ cho phẫu thuật từ thiện

Quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vingroup đã công bố sẽ tài trợ 300 tỷ cho phẫu thuật từ thiện, cho các bệnh nhân thuộc đối tượng người có công với cách mạng hoặc thuộc hộ nghèo. Theo đó, mức hỗ trợ từ 70% đến 100% tổng chi phí cho các ca phẫu thuật, nhằm tạo điều kiện cho các bệnh nhân khó khăn có điều kiện chăm sóc sức khỏe và cuộc sống khỏe mạnh.

Chương trình hỗ trợ này nằm trong khuôn khổ chương trình phát động tháng cao điểm vì người nghèo ngày 17/10/2016 do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức.

Các đối tượng được hỗ trợ từ Quỹ Thiện Tâm trong dịp này là các bệnh nhân nghèo, lão thành cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh và những người hưởng chính sách như thương binh trong giai đoạn 2016 – 2017.

trao-tang-300-ty-phau-thuat

Quỹ Thiện Tâm ủng hộ trong Tháng cao điểm vì người nghèo 2016

Tiến hành phẫu thuật và trực tiếp thực hiện là hệ thống bệnh viện Vinmec trên toàn quốc. Hệ thống Y tế Vinmec được đầu tư quy mô lớn về cơ sở vật chất; quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đầu ngành, liên tục cập ứng dụng công nghệ, kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất trên thế giới, từ khi đi vào hoạt động, Vinmec luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng ngang tầm quốc tế tại Việt Nam. Tháng 9/2016 Vinmec được trao giải thưởng “Bệnh viện Việt Nam tiến bộ nhất” do Hiệp hội Quản lý Bệnh viện châu Á trao tặng.

Chương trình phẫu thuật từ thiện do hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc và TP.HCM triển khai thực hiện. Các chuyên khoa được ưu tiên thăm khám và phẫu thuật là: Ung bướu, Tim mạch, Ghép Tạng, Y học tái tạo (điều trị bại não), Ngoại tiết niệu, Chấn thương chỉnh hình, Ngoại tiêu hóa, Phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh. Đây cũng là những chuyên khoa thế mạnh, có uy tín và chất lượng chuyên môn đã được khẳng định của hệ thống Vinmec. Bệnh nhân sẽ được điều trị bởi các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới.

quy-thien-tam

Hệ thống bệnh viện Vinmec có đội ngũ bác sĩ trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu tại Việt Nam

Để đảm bảo sự minh bạch và đúng đối tượng, Quỹ Thiện Tâm sẽ cùng với MTTQ xây dựng một quy trình phê duyệt hồ sơ rõ ràng, cụ thể, trong đó công tác xác minh gia cảnh cũng như thẩm định về chuyên môn sẽ được tiến hành chặt chẽ. Một số trường hợp sẽ được hỗ trợ thêm về chi phí đi lại, thăm khám, phẫu thuật, điều trị và được chăm sóc điều dưỡng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Phát biểu tại chương trình hưởng ứng Ngày vì người nghèo Việt Nam, ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup chia sẻ: “Chương trình phẫu thuật từ thiện 300 tỷ đồng là một trong nhiều chương trình thiện nguyện, tương trợ cho các hoàn cảnh khó khăn và người có công với đất nước của Quỹ Thiện Tâm. Chúng tôi tin tưởng với sự đồng hành, ủng hộ của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Bộ Y tế và chuyên môn vững vàng của hệ thống y tế Vinmec – sau chương trình – sẽ có thêm nhiều người được cứu sống, nhiều số phận được thay đổi, khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn”.

Quỹ Thiện Tâm của Vingroup đã có nhiều chương trình từ thiện thiết thực đối với cộng đồng. Được thành lập từ năm 2006, hoạt động phi lợi nhuận với nhiệm vụ xây dựng và triển khai các chương trình nhân đạo, từ thiện, văn hóa,… Hàng năm, Quỹ đều phối hợp với bệnh viện và Hội Chữ thập đỏ các địa phương tổ chức nhiều chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc từ thiện miễn phí cho người nghèo trên cả nước. Bên cạnh lĩnh vực y tế, mỗi năm Quỹ Thiện tâm đều dành hàng ngàn tỷ đồng hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn; cấp học bổng; xây nhà tình nghĩa; xây dựng hạ tầng điện đường trường trạm cho các xã nông thôn, vùng sâu; tài trợ cho các hoạt động nhân đạo, thể thao, văn hoá… nhằm góp phần đem đến sự thay đổi trên khắp Việt Nam.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA VINHOMES GREEN BAY: 0967.87.69.69
Tư vấn Vinhomes GREEN BAY